Top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023

I, Giới thiệu top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

Dây chuyền là một món trang sức không thể thiếu của phái đẹp. Một dây chuyền đẹp không chỉ quan trọng ở phần dây, mà đặc điểm thu hút và phong cách lại nằm ở phần mặt. Lylysilver, một thương hiệu trang sức trực tuyến uy tín và phong cách, luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mặt dây chuyền phù hợp và chất lượng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về các loại mặt dây chuyền bạc đẹp nhất 2023. Dưới đây LYLYSILIVER sẽ cung cấp cho bạn 4 mẫu mặt dây chuyền đẹp nhất năm 2023.

II, Top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

Mặt dây chuyền thánh giá bạc cho nam-Top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

 • Kích thước: 19.05mm
 • Khối lượng: 1.25g
 • Thiết kế: Đính đá CZ
 • Màu sắc: Bạc

Mặt dây chuyền Thánh giá là một trong những phụ kiện trang sức có sức mua lớn hiện nay. Với thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống, hình thánh giá đã được làm cách điệu khiến cho vẻ đẹp không chỉ còn là vẻ đẹp anh dũng mà nó còn vô cùng hài hòa, cuốn hút. Thánh giá là một biểu tượng có hình chữ thập với hai thanh thẳng đan chéo vuông góc với nhau, trên đó là hình ảnh Chúa Giê Su bị đóng đinh. Thánh giá là biểu tượng cho tình yêu và lòng thương vô cùng thiêng liêng. Với ý nghĩa đó, khi bạn luôn đeo bên mình sẽ nhắc nhở bản thân phải sống có đạo đức, yêu thương, đùm bọc, che chở cho mọi người. Sự lựa chọn mặt dây chuyền đẹp nhất năm 2023 không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Mặt dây chuyền hình lá phong- Top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023

mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023

 • Chất liệu: Bạc 925
 • Kích thước: 11mm
 • Khối lượng: 1.25g
 • Thiết kế: Đính đá CZ
 • Màu sắc: Bạc

Mặt dây chuyền Lá Phong là một trong những mặt dây chuyền phổ biến hiện nay. Mặt lá phong được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết với các đường cong tạo ra một thiết kế đẹp mắt và tinh tế.  Lá phong được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, tiền tài, sức khỏe. Nếu bạn đang đắn đo chọn quà cho bạn nam thì lựa ngay mẫu này đi ạ.

Mặt dây chuyền bạc hình dao lam-top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023
mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023
 • Chất liệu: Bạc 925
 • Kích thước: 11mm
 • Khối lượng: 1.25g
 • Thiết kế: Đính đá CZ
 • Màu sắc: Bạc

Mặt dây chuyền hình dao lam là sự lựa chọn đầu tiên của giới trẻ. Mặt dây chuyền hình dao lam thường được làm bằng bạc nguyên chất 925 và được đính đá sáng lấp lánh. Mặt dây chuyền hình dao lam có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng thường có hình dáng của một chiếc dao lam. Mặt dây chuyền hình dao lam thường được đeo để tăng sự cá tính và phong cách cho người đeo.

 

Mặt phật a di đà bằng bạc- top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023
mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023
 • Chất liệu: Bạc 925
 • Kích thước: 18.45mm
 • Khối lượng: 1,89g
 • Thiết kế: Đính đá CZ
 • Màu sắc: Bạc

Mặt dây chuyền Di Lạc là một trong những mặt dây chuyền phổ biến hiện nay. Mặt dây chuyền Di Lạc thường được làm từ đá quý tự nhiên như đá mã não, đá lưu ly,… Mặt dây chuyền Di Lạc thường có hình ảnh của Phật Di Lạc với biểu tượng cười vui vẻ, hoan hỉ. Đeo mặt dây chuyền Di Lạc giúp người đeo cảm thấy vui vẻ, bình an và giảm stress.

III, Cách bảo quản mặt dây chuyền bạc- top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

Có nhiều cách rửa bạc tại nhà các bạn có thể tham khảo 1 trong các cách rửa sau, tuỳ cấu tạo sản phẩm mà chọn cách rửa phù hợp nhất
1. Lấy nước bỏ chut muối đun với sản phẩm, sôi thì vắt chút chanh vào là trắng nha
2. Dùng kem đánh răng và bàn chải chải sạch (tại cửa hàng toàn dùng bàn chải đồng, nước rửa bát, omo cũng có khi được sử dụng chải sạch bụi bẩn trong khe, kẽ)
3. Dùng khăn lau trang sức chuyên ndụng
4. Mang ra tại cửa hàng, miễn phí làm sáng.

IV, LÝ DO bạn nên mua mặt dây chuyền tại LYLYSILVER

– Bạc chuẩn: chất lượng bạc đúng chuẩn, mỗi sản phẩm đều có khắc ký hiệu bạc
– Hình ảnh và video quay trực tiếp.
– Bảo hành đánh bóng, làm mới sản phẩm trọn đời

IV, Kết luận top 4 mặt dây chuyền bạc đẹp nhất năm 2023 cho nam

LYLYSILIVER đã đưa ra cho bạn 4 mẫu mặt dây chuyền đẹp nhất năm 2023. Bạn hãy chọn cho mình một mẫu phù hợp với ngoại hình và tính cách của bạn nhé! Qua bài miêu tả trên bạn đã biết thêm được rất nhiều tác dụng của việc đeo dây chuyền có thể giúp bạn: bảo vệ sức khoẻ, giảm stress, vui vẻ, bình an, mang lại may mắn, nhắc nhở bản thân phải sống có đạo đức, yêu thương mọi người xung quanh. Mỗi một mẫu đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của chúng, bạn hãy lựa chọn mẫu phù hợp nhất nha.

LYLYSILVER là trang web bán trang sức trực tuyến đáng tin cậy và phong cách dành cho những người yêu thích sự thanh lịch và tinh tế. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho bạn những món trang sức độc đáo và chất lượng cao, làm nổi bật vẻ đẹp và cá nhân hóa phong cách của bạn.  Tại LYLYSILVER, chúng tôi mang đến một bộ sưu tập đa dạng gồm các loại trang sức bạc, từ nhẫn, vòng cổ, dây chuyền cho đến bông tai và vòng tay. Để tham khảo thêm các sản phẩm khác ngoài mặt dây chuyền đẹp nhất năm 2023, tất cả đều có tại cửa hàng của LYLYSILVER.

Fanpage:  Lylysilver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *