Hạt charm ngộ nghĩnh, thiết kế độc đáo. 1 số ý nghĩ hạt charm theo phong thuỷ

vòng tay đôi cute

Hạt charm ngộ nghĩnh, thiết kế độc đáo. Vòng charm là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Nội dung bài biết

vòng charm thu hút giúp người dùng trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Thêm vào đó, hạt charm là loại hạt được điêu khắc tinh xảo, mang nhiều ý nghĩa đại diện cho tình cảm gia đình, bạn bè,…

Đa số các hạt charm thường được làm bằng vàng 18kngọc trai tự nhiênkim cương,… Những loại hạt charm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là hạt charm làm từ đá quý và bạc 925.

Vòng charm vàng đẹp mắt, thu hút

Mỗi vòng charm có ý nghĩa khác nhau, theo quan niệm của nhiều người ý nghĩa đầu tiên của vòng charm là vật để lưu giữ kỷ niệm, khi bạn đeo vòng charm của một ai đó tặng thì sẽ như nhắc bạn về những kỷ niệm với người đó, và cảm giác như người đó luôn gần bên bạn, đồng hành cùng bạn.

Vòng charm giúp người dùng lưu giữ kỹ niệm

Bên cạnh đó, vòng charm còn giúp người dùng thoải mái thể hiện cá tính của bản thân đồng thời đem lại sự bình an cho họ. Vì vậy vòng charm có thể được xem là một món quà ý nghĩa để thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến người thương của bạn.

Vòng charm giúp người dùng thể hiện cá tính

Xem thêm: Charm là gì? Ý nghĩa vòng charm, phân loại và nơi mua vòng charm

2. Tiêu chí chọn charm chị em nên biết

– Dựa theo bản mệnh: Khi mua hạt charm ai cũng muốn sẽ được sức khỏe, bình an nên người dùng nên mua hạt charm phù hợp với mệnh của mình vì theo phong thủy nên mua sản phẩm hợp bản mệnh sẽ được may mắn, bình an.

Nếu bạn là người mệnh mộc nên mua hạt charm màu xanh lá câymệnh kim nên mua hạt charm màu vàng hoặc trắng,… Bạn nên xem kỹ mệnh mình phù hợp với loại hạt charm nào trước khi mua.

Xem thêm: Cách chọn mua vòng charm theo mệnh mà cô nàng nào cũng nên biết

Nên mua hạt charm hợp với bản mệnh

– Dựa theo mức giá: Bên cạnh hợp bản mệnh thì giá cả là một tiêu chí được người dùng khá quan tâm, bạn nên chọn những hạt charm có giá cả phù hợp với điều kiện của bản thân. Nếu bạn là một người bình thường chỉ muốn mua hạt charm để thể hiện cá tính, để làm đẹp, để đem lại sự may mắn bạn có thể chọn những hạt charm có phân khúc giá bình dân.

Nhưng nếu bạn là người có niềm yêu thích, đam mê với hạt charm bạn có thể chọn những hạt charm có phân khúc giá cao hơn. Tóm lại, bạn nên lựa chọn hạt charm có giá cả phải chăng và chất lượng để giúp bản thân đẹp hơn và tiết kiệm hơn.

Nên chọn charm có giá cả phù hợp

– Dựa theo phong cách và sở thích: Đây thật sự là một tiêu chí rất quan trọng vì khi chọn charm phù hợp với phong cách và sở thích điều này giúp người đeo đẹp hơn, tự tin hơn. Nếu bạn là một người nữ có cá tính mạnh thì charm trơn thật sự là lựa chọn thông minh và charm đính đá có thiết kế nhẹ nhàng thật sự rất phù hợp với người có cá tính dịu dàng, thùy mị.

Charm đính đá phù hợp với các bạn nữ có tính cách dịu dàng

Bạn có thể tìm hiểu rõ các tiêu chí chọn charm thông qua bài viết sau đây

3. Top 10 hạt charm ngộ nghĩnh, thiết kế độc đáo

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium 

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Đính đá.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết kế hình mặt trời trẻ trung, năng động giúp người dùng tự tin, tỏa sáng. Theo thiết kế có thể giúp người dùng thể hiện cá tính và tính cách lạc quan của bản thân.

Thêm vào đó, hạt charm được đính 2 viên đá tổng hợp sáng bóng giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông.

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000047.00 có thiết dễ thương, năng động

Lắc tay bạc nữ cá tính
               Charm lắc tay bạc nữ cá tính

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium 

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Đính đá.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết kế đáng yêu, chú khủng long nhỏ đẹp mắt giúp các nàng dễ thương hơn, dịu dàng hơn. Thêm vào đó, trên trên lưng khủng long được đính đá hồng kết hợp với đá xanh trên thân khủng long giúp sản phẩm trở nên bắt mắt, thu hút và lấp lánh hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000046.00 có thiết kế hình khủng long nhỏ dễ thương

 

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000036.00

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Trơn.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết kế trơn đơn giản hình con diều nhỏ đẹp mắt, sáng tạo. Đặc biệt sản phẩm này thật sự rất phù hợp với cô nàng có cá tính mạnh giúp người dùng thể hiện được sự yêu tự do, bay cao, bay xa như cánh diều tuy nhỏ nhắn nhưng kiên cường. Thêm vào đó, charm được làm bằng bạc giúp sản phẩm sáng bóng thu hút mọi ánh nhìn.

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000036.00 có thiết kế mới lạ, thu hút

Lắc tay bạc nữ cá tính
                    Charm bạc nữ cá tính

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000032.00

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Đính đá.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết kế đáng yêu, thần cupid nhỏ nhắn dễ thương làm bằng bạc cao cấp sáng bóng kết hợp với trái tim được đính đá hồng lấp lánh giúp sản phẩm mới lạ, độc đáo. Sản phẩm này thật sự thích hợp với các nàng vui vẻ, dễ thương và là món quà đặc biệt thích hợp tặng cho người thương.

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000032.00 có thiết kế nhỏ nhắn, đáng yêu

Charm cute
                            Charm cute

Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000035.00

– Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Trơn.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết kế nổi bật, hạt charm là 2 ngôi sao ghép lại đem lại sự mới lạ, độc đáo thu hút ánh mắt người đối diện. Bên cạnh đó, trên mặt ngôi sao đính đá sáng bóng, đem lại cảm giác lấp lánh khi đi ra ngoài. Sản phẩm được là bằng bạc sang trọng, có thể chống ăn mòn giúp sản phẩm luôn như mới.

Hạt charm có thiết kế ngôi sao độc đáo

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000014.00

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Trơn.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết kế ấn tượng với chú thỏ nhỏ màu bạc sáng bóng lộng lẫy kết hợp với củ cà rốt màu cam nhỏ nhắn giúp sản phẩm không đơn điệu một màu. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm bằng bạc 925 có khả năng chống oxy hóa, ăn mòn giúp sản phẩm luôn bóng bẩy như mới.

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000014.00 có thiết kế hình chú thỏ nhỏ đáng yêu

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000019.00

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Trơn.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, nền xanh ngọc nhẹ nhàng kết hợp với sao biển màu bạc sáng bóng nằm trên nền bạc đem lại sự dịu dàng nhẹ nhàng cho người dùng. Thêm vào đó, chất lượng sản phẩm là bạc 925 giúp sản phẩm luôn như mới đồng thời giúp người dùng tôn lên màu da của bản thân.

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000019.00 có thiết kế đơn giản, tinh tế

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000049.00

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Trơn.

– Màu sắc: Bạc.

nếu bạn là người yêu động vật thì đây là một sản phẩm thật sự phù hợp bởi sản phẩm có thiết kế ấn tượng với hình ảnh bàn chân gấu nhỏ nhắn, đáng yêu thu hút ánh mắt người đối diện. Thêm vào đó, sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu bạc sáng bóng và màu xanh ngọc tạo nên sự nữ tính dịu dàng cho người đeo.

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000049.00 có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt

 

Hạt Charm Bạc Nữ Mạ Rhodium AvaJi AVJ.C000037.00

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Trơn.

– Màu sắc: Bạc có thiết kế đáng yêu, giúp bạn như hòa mình với thiên nhiên với một chú bọ cánh cứng đáng yêu bằng bạc bóng bẩy kết hợp với một số viên đá nhỏ tím, hồng xem kẻ những viên bạc hình tròn tạo nên điểm nhắn giúp sản phẩm thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt khi ra nắng sẽ giúp người dùng thu hút hơn bởi sự lấp lánh của sản phẩm.

 Chất liệu: Bạc 925.

– Kích thước: Đang cập nhật.

– Thiết kế: Đính đá.

– Màu sắc: Bạc.

có thiết mới lạ hình chú hề đáng yêu bắt mắt, tạo nên sự vui tươi, năng động cho người. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm bằng bạc 925 sáng bóng có khả năng chống ăn mòn giúp sản phẩm luôn sang bóng như mới. Hạt charm được đính đá CZ cao cấp giúp sản phẩm luôn lấp lánh khi tiếp xúc với ánh nắng.

Thông tin doanh nghiệp

Địa chỉ: 73 P. Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, Hanoi, Vietnam

Số điện thoại: 037 319 8538

Fanpage   :   Lylysilver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *