Bạn đang Cần một món quà?

Lylysilver là một nhóm các thành viên mong muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người. Qua những thiết kế và tâm huyết mà lylysilver đặt vào những món trang sức bạc đôi, lylysilver tin răng sẽ mang đến những sự gắn kết hoàn hảo nhất có thể cho khách hàng của lylysilver.

Mua hàng Xem thêm

Chính sách khách hàng lylysilver

Khách hàng của lylysilver luôn là bạn đồng hành cũng như giọt máu của lylysilver. Vậy nên, lylysilver luôn có những chính sách để bảo vệ khách hàng của mình.

Danh mục sản phẩm chính

Dưới đây là những danh mục sản phẩm nổi bật nhất tại cửa hàng của lylysilver

Nhẫn đôi nam nữ

Nhu cầu mua nhẫn bạc đôi là thật sự rất lớn, cùng với đó là những mấu thiết kế của lylysilver vô cùng độc. Vậy nên, đây là một trong những danh mục bán rất chạy trên gian hàng của lylysilver

Mặt dây chuyền

Những thiết kế mặt dây chuyền độc là mà lại hết sức hợp thời của lylysilver đã làm cho sản phẩm này trở nên cực kì cuốn hút trên gian hàng của lylysilver

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Xem mọi người nói gì về lylysilver

Mình chỉ định mua loại nhẫn trơn đơn giản thôi. Cơ mà vào đây lại thấy nhiều mẫu đẹp quá nên mình mua luôn một cặp nút thắt tình iu cho người yêu mình nữa keke. Nhận hàng mà quá là ưng cái bụng luôn í.

Thu Phưn

nhẫn bạc đôi nút thắt tình yêu, SL: 1

Lần trước mua thì giao nhanh, lần này giao hơi lâu. Nhưng mà mua nhiều rồi nên cũng yên tâm mà chờ đợi. Hàng nhận được thì lúc nào cũng ưng cái bụng nhé!

Siu nhân hồng

Lắc tay bạc nữ đính đã cỏ 4 lá, SL: 1

Thích mua mặt dây chuyền ở shop này cực luôn ấy. Trước thì mình đeo một mặt dây mấy năm lận. Mà vào shop thấy nhiều loại thiết kế đẹp quá nên mua mấy loại về thay đổi cho mới. Nói chung là rất ưng luô nhá.

Thanh Thảo

Mặt dây chuyền hình con mèo, SL: 1

Còn chờ gì nữa

Hãy nhanh tay thêm những món quà vào giỏ hàng nào

Mua ngay