Cách Làm Trắng Nhẫn Bạc và Luôn Sáng bóng

cách làm trắng nhẫn bạc

Nhẫn bạc là một món trang sức phổ biến và tinh tế. Tuy nhiên, sau một thời gian nhẫn bạc có thể mất đi sự sáng bóng và trở nên xỉn màu.

Tuy nhiên, trước khi xem và đọc những cách làm trắng nhẫn bạc dưới đây. Thì lời khuyên trước tiên của lylysilver là hãy mang đến tiệm bạc gần nhà để xử lý nếu có thể. Điều này sẽ hiệu quả và với công nghệ hiện tại. Thì giá cả cho việc này cũng hết sức hợp lý.

Còn nếu vì một vài lý do nào khác, bạn vẫn có thể tự làm trắng nhẫn bạc tại nhà một cách dễ dàng và tiết kiệm. Trong bài viết này, Lylysilver sẽ cùng bạn sẽ khám phá cách làm trắng nhẫn bạc bằng những phương pháp tự nhiên.

I, cách làm nhẫn bạc sáng bóng

Dưới đây là liệt kê 5 Cách Làm Trắng Nhẫn Bạc và cũng như cách làm sáng nhẫn bạc đính đá mà bạn có thể đọc qua nhé:

Dùng baking soda và nước oxalic:

Đây là một cách Làm Trắng Nhẫn Bạc rất phổ biến để làm trắng nhẫn bạc. Trộn một lượng nhỏ baking soda với nước oxalic để tạo thành một chất kem dạng đặc. Sau đó, dùng một bàn chải mềm hoặc một miếng vải mềm nhúng vào hỗn hợp này và chà nhẹ nhàng trên bề mặt của nhẫn. Rồi rửa sạch nhẫn bạc bằng nước ấm và lau khô cho sạch sẽ.

cách làm trắng nhãn bạc bằng soda và nước chanh
cách làm trắng nhãn bạc bằng soda và nước chanh

Sử dụng nước chanh:

Nước chanh là một chất tự nhiên có tính axit nhẹ giúp làm trắng và làm sáng bề mặt nhẫn bạc. Hãy áp dụng một ít nước chanh lên một miếng vải mềm hoặc một chiếc bàn chải mềm chà nhẹ nhàng lên nhẫn bạc. Sau đó, rửa sạch nhẫn bạc bằng nước ấm và lau khô cho thật sạch.

Sử dụng nước muối:

Nước muối cũng là một cách Làm Trắng Nhẫn Bạc hiệu quả để làm trắng nhẫn bạc. Hòa một chút muối biển vào nước ấm và ngâm nhẫn bạc trong dung dịch này trong khoảng 5-10 phút. Sau đó, lấy ra và rửa sạch nhẫn bằng nước ấm. Cuối cùng, lau khô nhẫn bằng một miếng vải mềm cho thật sạch.

muối và kem đánh răng
muối và kem đánh răng

Sử dụng kem đánh răng:

Kem đánh răng có chứa các chất tẩy trắng và chất phụ gia cũng là cách Làm Trắng Nhẫn Bạc. Hãy chọn một loại kem đánh răng không chứa gel hoặc hình, chú trọng vào thành phần tẩy trắng. Đặt một lượng nhỏ kem đánh răng lên một bàn chải mềm và chà nhẹ nhàng lên bề mặt nhẫn bạc. Tiếp theo, rửa sạch nhẫn bằng nước ấm và lau khô.

Sử dụng nước xà phòng và nước sôi:

Phương pháp này thích hợp cho những chiếc nhẫn bạc bị đen đen và mờ mờ. Đầu tiên, hãy đun sôi một lượng nước đủ để ngâm nhẫn bạc. Thêm một ít xà phòng vào nước sôi và đun cho đến khi xà phòng hoàn toàn tan. Tiếp theo, ngâm nhẫn bạc trong dung dịch này khoảng 10-15 phút. Sau đó, lấy ra và chà nhẹ nhàng bằng một bàn chải mềm. Cuối cùng, rửa sạch nhẫn bằng nước ấm và lau khô.

cách làm trắng nhẫn bạc bằng nước sôi hoặc xà phòng
cách làm trắng nhẫn bạc bằng nước sôi hoặc xà phòng

Sử dụng dung dịch tẩy trắng nhẹ:

Nếu các phương pháp tự nhiên không mang lại kết quả như mong đợi, bạn có thể sử dụng một Cách Làm Trắng Nhẫn Bạc khác đó là dung dịch tẩy trắng nhẹ mua sẵn từ cửa hàng trang sức. Đảm bảo tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Các bạn hãy áp dụng lên nhẫn bạc theo các bước hướng dẫn.

II, Những nguyên nhân làm nhẫn bạc bị đen

Việc làm trắng nhẫn bạc bằng những Cách Làm Trắng Nhẫn Bạc trên thường xuyên có thể gây hỏng và mòn đi  những đường nét được thiết kế của sản phẩm. Vậy nên, lylysilver cũng muốn bạn hiểu thêm về nguyên nhân làm bạc bị đen. Hơn nữa là để có thể hạn chế việc này.

Tiếp xúc với mồ hôi và dầu cơ thể:

Mồ hôi và dầu cơ thể có thể chứa các chất hóa học như axit và muối có thể gây phản ứng với bạc và làm cho nhẫn bạc bị đen.

Phản ứng với nhiệt độ cao:

Điều này nhìn qua có vẻ chưa thực tế, bới vì không có ai hơ bạc qua lửa cả. Tuy nhiên, đối với những người sức khỏe yếu hay có thân nhiệt cao. Thì điều này lại hết sức thực tế. Bạc có thể phản ứng với nhiệt độ cao, chẳng hạn như trong quá trình hàn hoặc tiếp xúc với ngọn lửa, làm cho nhẫn bạc bị đen.

Sự phân tán của hợp chất bạc:

Vấn đề này có thể hiểu sơ qua đó là do quá trình sản suất.Hay chất lượng làm lên sản phẩm không được tốt. Trong quá trình sản xuất, bạc có thể pha trộn với các hợp chất khác nhau để cải thiện độ cứng và chất lượng. Nhưng khi phân tán không đồng đều, các hợp chất này có thể gây ra sự đen màu trên bề mặt nhẫn bạc. Vì vậy, hãy lưu ý khi lựa chọn địa điểm mua sản phẩm bạn nhé.

III, Kết luận

Trước tiên, lylysilver có 3 lưu ý nhỏ dành cho các bạn.

Trước tiên, hãy mang đến tiệm bạc gần nhà để xử lý nếu có thể. Điều này sẽ hiệu quả và với công nghệ hiện tại thì giá cả cho việc này cũng hết sức hợp lý.

Còn nếu bất đắc dĩ phải xử lý tại nhà và dùng cách Làm Trắng Nhẫn Bạc của lylysilver thì hãy Lưu ý rằng sau khi làm trắng nhẫn bạc, bạn nên rửa sạch nhẫn kỹ lưỡng bằng nước ấm để loại bỏ hoàn toàn các chất tẩy trắng hoặc chất phụ gia. Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau khô nhẫn hoặc để tự nhiên khô.

Cuối cùng, hãy lựa chọn một đơn vị bán sản phẩm uy tín để có những trải nghiệm tốt nhất. Lylysilver tự tin mang đến cho bạn những cam kết về chất lượng.

Fanpage: lylysilver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *